Học viện Hàng không Vietjet Tiếp tục mở rộng Hợp tác Đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật Hàng Không

Trang chủ > Tin tức học viện

(Vietjet, TP.HCM, ngày 10/11/2023) – Phó Tổng Giám Đốc Lương Thế Phúc và Ban lãnh đạo của Học viện Hàng không Vietjet đã tiếp đoàn công tác Bộ Lao Động - Thương Binh Xã Hội dẫn đầu bởi Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã có buổi tham quan và làm việc tại Học viện.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã có buổi tham quan và làm việc tại Học viện.

✈️🏫 Học viện Hàng không Vietjet tiếp tục mở rộng phạm vi hợp tác với các đơn vị giáo dục thuộc Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội, góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty và ngành hàng không Việt Nam nói chung. Điển hình là khoa Kỹ Thuật Bảo Dưỡng Tàu Bay của Học viện đã ký kết ghi nhớ hợp tác huấn luyện chuyên ngành Kỹ thuật Hàng không với khoa Cơ Khí, Điện Tử và Cơ Điện Tử tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 (thuộc Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội).

Tính đến năm 2023 Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ 2 đã có 45 năm xây dựng và phát triển hệ thống đào tạo bao gồm có 5 phòng, 08 Khoa, 7 Trung tâm với tổng số 121 cán bộ, giảng viên nhân viên; trong đó hơn 60% giảng viên đạt trình độ từ thạc sĩ trở lên, đội ngũ giảng viên đều đạt chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và đang từng bước hoàn thiện để đạt chuẩn theo tiêu chí trường chất lượng cao tiếp cận các nước trong khu vực và Quốc tế.
Học viện Hàng không Vietjet nghiêm túc lựa chọn đối tác huấn luyện đào tạo trong mọi lĩnh vực huấn luyện Hàng không, để nâng cao chất lượng và số lượng nhân lực hàng không trong tương lai.

Học viện Hàng không Vietjet là cơ sở đào tạo, nghiên được trang bị 3 buồng lái mô phỏng (SIM), các mô hình tàu bay, khoang hành khách, động cơ, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, sân vận động… phục vụ huấn luyện, đào tạo phi công, tiếp viên, điều phái bay, kỹ sư, nhân lực hàng không.

Trong cùng ngày, Ban lãnh đạo VJAA tham gia buổi ký kết ghi nhớ hợp tác giữa VJAA và trưởng Cao Đẳng Kỹ Nghệ 2 ( Đơn vị giáo dục thuộc Bộ LĐTB & XH) trước sự chứng kiến của Thứ trưởng Lê Tấn Dũng – Sự kiện này đánh dấu một cột mốc đáng nhớ cho sự lớn mạnh của Khoa Kỹ thuật & bảo dưỡng tàu bay -VJAA cùng sự phát triển về quy mô và chất lượng đào tạo của Học viện hàng không Vietjet.