Skip to content Skip to footer

https://www.traditionrolex.com/40

Tin tức học viện

Vietjet Rực Rỡ Tại Trường Đại Học Tinh Hoa Đầu Tiên Tại Việt Nam

Vietjet Rực Rỡ Tại Trường Đại Học Tinh Hoa Đầu Tiên Tại Việt Nam

Vào thứ bảy 13/04/2024, tại sự kiện VINUNI Ngày Hội Việc Làm & Doanh Nghiệp 2024, Học Viện Hàng không Vietjet sẽ song hành cùng Vietjet cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng quan trọng và môi trường trao quyền để các bạn học hỏi và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MPL ĐẦU TIÊN CỦA VJAA

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MPL ĐẦU TIÊN CỦA VJAA

Bạn băn khoăn, chưa biết làm sao để hiện thực hóa ước mơ trở thành một phi công bay cho hãng hàng không của Vietjet? Hãy để Học Viện Hàng không Vietjet cùng bạn thực hiện ước mơ đó bằng chương trình đào tạo phi công cơ bản MPL.

Học Viện Hàng Không Vietjet Tiếp Đón Đoàn Đại Diện CAE​

Học Viện Hàng Không Vietjet Tiếp Đón Đoàn Đại Diện CAE​

Vào ngày 28/03/2024, Đoàn CAE do ông Simon Azar, Phó Tổng Giám Đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của công ty CAE dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Học viện Hàng không Vietjet. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác về phía Vietjet có ông Lê Doãn Quang – Phó Giám đốc Học viện Hàng không Vietjet.

Đoàn Đại Sứ Cộng Hòa Pháp Tham Quan Học Viện Hàng không Vietjet

Đoàn Đại Sứ Cộng Hòa Pháp Tham Quan Học Viện Hàng không Vietjet

Chiều ngày 19/03/2024, Đoàn công tác Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam do ngài Olivier Brochet, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Pháp tại Việt Nam, Tổng Lãnh Sự Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh, bà Emmanuelle Pavillon-Grosser dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Học viện Hàng không Vietjet.​

Tuyển sinh

Chương Trình Huấn Luyện Phi Công Cơ Bản MPL

Với mục tiêu chủ động nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng kế hoạch phát triển dài hạn của Vietjet, Học viện Hàng không Vietjet đã hợp tác với trường bay F Air Cộng Hòa séc để mang tới chương trình huấn luyện phi công được thiết kế đặc biệt cho mục tiêu huấn luyện phi công của Vietjet Air, cam kết mang đến phương pháp huấn luyện phi công tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội.

[IATA COURSE] RISK-BASED IOSA AIRLINE TRAINING

IATA’s Risk-Based IOSA Airline Training course will enable you to acquire all necessary elements to understand the risk-based audit approach, the Maturity assessment tool and applicable maturity criteria for involved processes.

[IATA COURSE] HUMAN FACTORS IN AVIATION

The study of Human Factors is about understanding human behavior and performance. When applied to aviation operations, Human Factors knowledge is used to optimize the fit between people and the systems in which they work in order to improve safety and performance.

[IATA COURSE] SAFETY MANAGEMENT SYSTEMS (SMS) FOR AIRLINES

This IATA course focuses on vital safety risk management and brings together safety experts from across the aviation industry. With the continuous introduction of new technologies and the emergence of new safety needs, it is necessary to stay up to date on the latest trends that are transforming aviation safety.

Chương Trình Huấn Luyện Chuyển Loại Airbus A320 & Lý Thuyết ATP

Học viện Hàng không Vietjet – VJAA cung cấp khóa huấn luyện chuyển loại và lý thuyết ATP cho học viên phi công sau khi hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản, trang bị đầy đủ kỹ năng và chuyên môn để trở thành phi công thương mại tại Vietjet.

Chương Trình Huấn Luyện Phi Công Cơ Bản

Với mục tiêu chủ động nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng kế hoạch phát triển dài hạn của Vietjet, Học viện Hàng không Vietjet đã hợp tác với các trường Hàng không hàng đầu thế giới để mang tới cơ hội được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp trong môi trường đào tạo chuẩn quốc tế để trở thành phi công thương mại, biến những giấc mơ bay trở thành hiện thực cho các bạn trẻ Việt Nam và quốc tế.

Tuyển dụng

Giáo Viên Hướng Dẫn SIM

Giáo viên huấn luyện thiết bị bay mô phỏng cần có kiến thức sâu về lý thuyết bay và các thiết bị điều khiển bay, cũng như kinh nghiệm bay thực tế. Ngoài ra, giáo viên cần có kỹ năng giảng dạy và tương tác với các học viên để đảm bảo rằng học viên hiểu và thực hành các kỹ năng bay một cách hiệu quả.

Giáo Viên Khoa Khai Thác Mặt Đất

Đội ngũ giáo viên Vietjet là lực lượng nòng cốt tham gia vào quá trình phát triển của hãng hàng không Vietjet. Sứ mệnh của giáo viên Vietjet chính là đào tạo nên thế hệ nhân viên hàng không chất lượng cao cho Vietjet và cho ngành hàng không Việt Nam.

Tin tức ngành

Vietjet công bố đường bay Melbourne – Hà Nội

Vietjet công bố đường bay Melbourne – Hà Nội

Tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Australia 2024, Vietjet tưng bừng công bố đường bay mới kết nối Melbourne, Australia với Thủ đô Hà Nội, Việt Nam, đáp ứng nhu cầu di chuyển giữa hai thành phố trung tâm hàng đầu của hai nước.

Bay Thẳng Hà Nội – Hiroshima Cùng Vietjet

Bay Thẳng Hà Nội – Hiroshima Cùng Vietjet

Vietjet mở đường bay thẳng Hà Nội – Hiroshima, kết nối thủ đô Việt Nam với thành phố nổi tiếng của đất nước “mặt trời mọc”, mang tới thêm cơ hội du lịch, giao thương thuận tiện giữa hai thành phố, hai quốc gia.

Vietjet khai trương đường bay thứ hai đến với Điện Biên mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Vietjet khai trương đường bay thứ hai đến với Điện Biên mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay mới kết nối Điện Biên với Thủ đô Hà Nội.

Liên tục nhận tàu bay mới, Vietjet đón tàu bay thứ 101

Liên tục nhận tàu bay mới, Vietjet đón tàu bay thứ 101

Ngày 26/10, tàu bay thứ 101 của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh trong sự chào đón nồng nhiệt, tiếp nối sứ mệnh chinh phục bầu trời, hiện thực hoá giấc mơ bay của người dân, du khách.

Vietjet và Boeing chốt kế hoạch giao tàu bay trong chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Joe Biden tới Việt Nam

Vietjet và Boeing chốt kế hoạch giao tàu bay trong chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Joe Biden tới Việt Nam

Nhân chuyến thăm của Tổng thống Joe Biden đến Việt Nam, Vietjet và Boeing đã đạt được những thống nhất cấp cao giữa hai bên.

Vietjet và Tập đoàn Carlyle ký kết tài trợ tàu bay trị giá 550 triệu USD

Vietjet và Tập đoàn Carlyle ký kết tài trợ tàu bay trị giá 550 triệu USD

Hà Nội, ngày 11/09/2023) – Vietjet và Tập đoàn tài chính lớn của Hoa Kỳ Carlyle hôm nay ký kết Thoả thuận tài trợ tàu bay trị giá 550 triệu Đô la Mỹ nhân chuyến thăm chính thức của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đến Việt Nam.

Đăng kí nhận tin tức mới

This Pop-up Is Included in the Theme
Best Choice for Creatives
Purchase Winger