GIỚI THIỆU

Từ khi được thành lập vào năm 2012, Trung tâm Đào tạo Vietjet, tiền thân của Học viện Hàng không Vietjet, là tổ chức đào tạo, huấn luyện chuyên môn, nghiệp vụ hàng không chuyên nghiệp, uy tín với chất lượng quốc tế.

Trở thành một Tổ chức đào tạo hàng không có vị thế hàng đầu về chất lượng cả trong nước và quốc tế.

• Đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng sự phát triển nhanh và bền vững của Vietjet
  • Mở rộng hoạt động cung ứng dịch vụ đào tạo, huấn luyện chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực hàng không tại Việt Nam và trong khu vực
  • Là cầu nối quan trọng giữa các đối tác đào tạo trong nước và quốc tế

Trang Thiết Bị Huấn Luyện

Tại Học Viện Hàng Không Vietjet, học viên được học tập và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên dày dạn kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế công việc qua các trang thiết bị phù hợp, tân tiến nhất theo tiêu chuẩn của cục Hàng Không Quốc Tế EASA.

Chứng Nhận

Học Viện Hàng Không Vietjet luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo và chất lượng của cơ sở vật chất huấn luyện sao cho đạt được yêu cầu tiêu chuẩn của cục Hàng Không Quốc Gia. Vì vậy, những chứng nhận tiêu chuẩn về năng lực đào tạo mà học viện đạt được chính là cam kết cho trình độ và năng lực của học viên trong môi trường làm việc thực tế sau khi hoàn thành các khóa học tại VJAA.

Đội ngũ giáo viên

Hiện nay, VJAA có 250+ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đạt chuẩn Cục Hàng không Việt Nam.

Cơ Cấu Tổ Chức

Ban giám đốc